• Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

dieuhanhtructuyen

Chương trình khám và phẫu thuật miễn phí cho trẻ khe hở môi – vòm miệng từ 27/5/2024 tại BVĐKQN – Liên hệ: Bs CK2 Nguyễn Minh Đức 0905309192. Xem THÔNG BÁO!

Tập huấn nâng cao nội soi khớp

  • PDF.

Khoa Ngoại Chấn thương -

Trong khuôn khổ các hoạt động xúc tiến giao lưu hợp tác quốc tế với các chuyên gia trong và ngoài nước, ngày 21-22/8/2019 Khoa Ngoại Chấn Thương - Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam vui mừng chào đón Bác sĩ Pietro Tonino – Trưởng khoa Y học Thể thao GS Phẩu thuật Chỉnh hình Đại học Loyola, Chicago tham gia và truyền đạt những kỹ thuật nâng cao trong phẩu thuật nội soi khớp.

soikhop1

Giáo sư Pietro Tonino -Trưởng khoa Y học Thể thao GS Phẩu thuật Chỉnh hình Đại học Loyola

Trong 2 ngày, Giáo sư Tonino cùng đoàn Hiệp hội nội soi Bắc Mỹ đã hướng dẫn và tham gia cùng các bác sĩ Khoa Ngoại Chấn Thương Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam phẩu thuật nội soi cho các bệnh nhân sang chấn khớp vai, khớp gối cấp tính cũng như mãn tính…

Ngoài ra, lớp tập huấn còn có sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành như: BS Nguyễn Trọng Anh Giảng viên Hiệp hội nội soi Bắc Mỹ, PGS.TS.BS Nguyễn Văn Hỷ, PGS.TS.BS Lê Nghi Thành Nhân, BSCKII Phạm Ngọc Ẩn, BSCKII Nguyễn Tam Thăng….

Lớp “ TẬP HUẤN NÂNG CAO NỘI SOI KHỚP” với sự tham gia của hơn 80 học viên đến từ các tỉnh thành trên cả nước đã được học tập, tiếp thu những kiến thức thông qua các bài giảng cũng như các kinh nghiệm được rút ra từ thực tế, được thực hành trên mô hình dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực nội soi.

Học viên được xem, quan sát các cas mổ thị phạm thông qua truyền hình trực tiếp, từ đó có thể thảo luận trao đổi tương tác với phẩu thuật viên về những thắc mắc, băn khoăn trong quá trình phẩu thuật. Qua đó các học viên sẽ hiểu rõ hơn về nội soi khớp, bổ sung những kỹ năng còn thiếu sót giúp nâng cao tay nghề.

Kết thúc khóa học các học viên được trao chứng chỉ nội soi khớp.

Một số hình ảnh hoạt động của lớp tập huấn:

soikhop2

soikhop3

soikhop4

soikhop5

soikhop6

soikhop7

soikhop8

soikhop9

soikhop10

soikhop11

soikhop12

soikhop13

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 23 Tháng 11 2019 15:38

You are here Hợp tác Ban điều hành Tập huấn nâng cao nội soi khớp