• Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

dieuhanhtructuyen

Hợp tác quốc tế

Tập huấn nâng cao nội soi khớp

  • PDF.

Khoa Ngoại Chấn thương -

Trong khuôn khổ các hoạt động xúc tiến giao lưu hợp tác quốc tế với các chuyên gia trong và ngoài nước, ngày 21-22/8/2019 Khoa Ngoại Chấn Thương - Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam vui mừng chào đón Bác sĩ Pietro Tonino – Trưởng khoa Y học Thể thao GS Phẩu thuật Chỉnh hình Đại học Loyola, Chicago tham gia và truyền đạt những kỹ thuật nâng cao trong phẩu thuật nội soi khớp.

soikhop1

Giáo sư Pietro Tonino -Trưởng khoa Y học Thể thao GS Phẩu thuật Chỉnh hình Đại học Loyola

Trong 2 ngày, Giáo sư Tonino cùng đoàn Hiệp hội nội soi Bắc Mỹ đã hướng dẫn và tham gia cùng các bác sĩ Khoa Ngoại Chấn Thương Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam phẩu thuật nội soi cho các bệnh nhân sang chấn khớp vai, khớp gối cấp tính cũng như mãn tính…

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 23 Tháng 11 2019 15:38

Đọc thêm...

Tổ chức sứt môi hở hàm ếch Nhật Bản làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam

  • PDF.

TCCB

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam và Tổ chức sứt môi hở hàm ếch Nhật Bản, từ ngày 08/4/2019 đến ngày 11/4/2019 Đoàn Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ của Tổ chức sứt môi hở hàm ếch Nhật Bản đã đến làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam.

sutmoi 

Lãnh đạo bệnh viện đón tiếp Đoàn phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch Nhật Bản

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 23 Tháng 11 2019 15:42

Đọc thêm...

Kết quả chương trình hợp tác quốc tế với đoàn phẫu thuật sức môi-hở hàm ếch Nhật Bản - Hàn Quốc trong 5 năm từ 2011-2015.

  • PDF.

Bs CKI Lê Tấn Tịnh - Khoa GMHS

Chương trình hợp tác với đoàn phẫu thuật sức môi-hở hàm ếch khởi đầu từ năm 2001. Đến nay đã 14 lần Đoàn sang làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam. Kinh phí của chương trình do Hiệp Hội doanh nhân của Nhật Bản tài trợ. Đầu tháng 4-2015 vừa qua vợ chồng ông SUZUKI chủ tịch hội doanh nhân Nhật đã sang tỉnh Quảng Nam và được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Nam tặng bằng khen.

Đoàn chuyên gia phẫu thuật sức môi-hở hàm ếch Nhật Bản - Hàn Quốc do Giáo sư Tadashi Yamamoto làm trưởng đoàn đã 14 năm làm việc tại Quảng Nam. Ông như là Ông bụt cho những trẻ em không may mắn mang dị tật sức môi – hở hàm ếch tại Quảng Nam và các khu vực lân cận.

Nhat han2

Hội doanh nghiệp Nhật nhận bằng khen của UBND tỉnh

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 02 Tháng 5 2015 08:07

Đọc thêm...

Trở lại nụ cười sau 10 năm

  • PDF.

Nguyễn Anh Tuấn - TCCB

Sáng ngày 07/6/2013 tôi đến khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam để thăm các cháu được phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch do Tổ chức sứt môi hở hàm ếch Nhật Bản - Hàn Quốc mổ miễn phí từ ngày 01 đến 06/6/2013. Chuyến công tác lần này Đoàn do GS-BS Tadashi Yamamoto làm trưởng đoàn cùng Bác sĩ, cử nhân đã khám cho 60 trường hợp, làm hồ sơ phẫu thuật cho 31 ca trong đó phẫu thuật 28 ca, bệnh nhân lớn tuổi nhất 35 tuổi, bệnh nhân nhỏ tuổi nhất 14 tháng tuổi.

Trong số đó tôi đã gặp cháu Nguyễn Hoàng Sang - 11 tuổi quê xã Quế Phú - Quế Sơn. Được người mẹ của Sang kể lại, từ khi sinh ra Sang không may bị sứt môi hở hàm ếch, tưởng chừng như con không nói, không cười được. Sau nhiều năm nuôi con, chạy chữa nhưng không thành, đến năm 2008 nghe thông tin trên báo, đài của tỉnh có đoàn phẫu thuật miễn phí của Nhật Bản, bà đưa con vào khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam để được khám, chữa trị và rất may Sang đã được GS-BS Tadashi Yamamoto trực tiếp khám và phẫu thuật . Năm đầu bà cũng chưa tự tin lắm. Sau bốn lần phẫu thuật Sang nói, cười và dần dần hết mặc cảm với bạn bè. Năm nay, năm 2013 bà lại đưa Sang vào khám và tiếp tục phẫu thuật.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 07 Tháng 6 2013 15:40

Đọc thêm...

Tổng kết chương trình phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch miễn phí của đoàn phẫu thuật Nhật Bản – Hàn Quốc trong 11 năm qua tại khoa RHM Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

  • PDF.

BS.CKII Phan Văn Trương

Được sự cho phép của lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam, Sở Y tế Quảng Nam, các Sở Ban ngành liên quan, đồng thời được sự thống nhất của Ban Giám đốc Bệnh viện ĐK tỉnh Quảng Nam; Đoàn phẫu thuật sứt môi - hở hàm ếch của Nhật Bản – Hàn Quốc đã tiến hành phẫu thuật sứt môi - hở hàm ếch miễn phí tại Bệnh viện ĐK Quảng Nam trong 11 năm qua cho các trẻ em của tỉnh Quảng Nam không may bị dị tật sứt môi - hở hàm ếch.

Trong thời gian ấy, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc BVĐK Quảng Nam, khoa RHM đã phối hợp với khoa Phẫu thuật Gây mê và các khoa phòng liên quan tạo mọi điều kiện thuận lợi để cho Đoàn phẫu thuật về làm việc và tiến hành phẫu thuật đạt kết quả.

RHM1

Hoạt động của đoàn phẫu thuật NB-HQ năm 2012

Bên cạnh đó, Đoàn phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch của Nhật Bản – Hàn Quốc cùng với các đơn vị tài trợ của Đoàn đã viện trợ cho bệnh viện nhiều trang thiết bị y tế rất có giá trị và đã được đưa vào sử dụng, ước tính tổng giá trị hàng viện trợ hơn 4 tỉ đồng đồng Việt Nam.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 30 Tháng 5 2013 21:30

Đọc thêm...

You are here Hợp tác