• Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

dieuhanhtructuyen

Chào mừng 67 năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/02 – Kỷ niệm 25 năm thành lập BVĐK tỉnh Quảng Nam 1997-2022 – Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam khánh thành KHU XẠ TRỊ GIA TỐC TUYẾN TÍNH

Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam tổ chức kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

  • PDF.

TCCB

Sáng ngày 26/02/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 64 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019), nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành, tôn vinh những giá trị tinh thần, những đóng góp của các thế hệ thầy thuốc, động viên công chức, viên chức bệnh viện tích cực học tập chuyên môn, rèn luyện y đức, thực hiện tốt lời dạy “Thầy thuốc phải như mẹ hiền”.

Đến tham dự buổi lễ có Đ/c Phạm Sáu – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam và các đồng chí đại diện Lãnh đạo phòng PA03 Công an tỉnh Quảng Nam đã đến tham dự và tặng hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, BSCKII Phạm Ngọc Ẩn đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của ngành y, nhắc nhau cùng rèn luyện y đức, đoàn kết, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng tốt nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân, thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Lương y như từ mẫu".

kyniem1

BSCKII Phạm Ngọc Ẩn – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc

Cũng trong buổi lễ, các đại biểu và hơn 300 CC,VC đại diện cho 35 khoa phòng về tham dự đã được nghe BSCKI Trần Tấn Dũng, Phó Giám đốc bệnh viện đọc thư của Bác Hồ gửi cán bộ ngành Y tế nhân ngày 27/02/1955. Trong thư Bác đã ân cần dặn: “cán bộ cần phải thương yêu săn sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình, coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn. "Lương y phải như từ mẫu", câu nói ấy rất đúng. 

IMG-2004

BSCKI Trần Tấn Dũng– Phó Giám đốc bệnh viện đọc thư Bác Hồ gửi ngành Y tế

Bệnh viện cũng đã tổ chức ký cam kết thi đua về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện Quy tắc ứng xử, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

kyniem3

Trưởng khoa/phòng ký cam kết thi đua với Giám đốc và chủ tịch công đoàn bệnh viện giữa

Nhân dịp này, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam cũng đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc hoàn thành nhiệm vụ năm 2018.

kyniem4

Các tập thể và cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018 được Sở Y tế tỉnh Quảng Nam tặng giấy khen

kyniem5

Các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2018


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

You are here Tin tức Tin hoạt động BV Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam tổ chức kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam