• Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

dieuhanhtructuyen

Chào mừng 67 năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/02 – Kỷ niệm 25 năm thành lập BVĐK tỉnh Quảng Nam 1997-2022 – Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam khánh thành KHU XẠ TRỊ GIA TỐC TUYẾN TÍNH

Xuân yêu thương - Tấm bánh nghĩa tình

  • PDF.

Đoàn TNCS HCM BVĐKQN

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, đâu đó cũng có rất nhiều gia đình đang phải đối mặt với muôn vàn khó khăn. Không chỉ nghèo khó, nhiều người không may mắc bệnh nặng đang phải điều trị tại bệnh viện. 
Với mong muốn sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh để họ có được một cái tết vui tươi, ấm áp phần nào, Câu lạc bộ Khoa học trẻ phối hợp với BCH Đoàn BVĐK Quảng Nam tổ chức hoạt động “Xuân yêu thương - Tấm bánh nghĩa tình”.
Món quà mà Ban tổ chức muốn gửi đến các bệnh nhân nghèo trong hoạt động lần này là những chiếc bánh tét, bánh chưng, và càng ý nghĩa hơn khi do chính các đoàn viên thanh niên của bệnh viện tự tay gói, nấu.
Chương trình sẽ được diễn ra từ 13h30 ngày 04 tháng 02 năm 2016 tại khuôn viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam.
BCH Đoàn BVĐK Quảng Nam rất mong nhận được sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của các bạn đoàn viên thanh niên và quý đồng nghiệp trong toàn viện để có nhiều hơn những suất quà ý nghĩa tới tay bệnh nhân nghèo trong những ngày mùa xuân này.

tet


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 02 Tháng 2 2016 18:55

You are here Tin tức Tin hoạt động BV Xuân yêu thương - Tấm bánh nghĩa tình