• Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

dieuhanhtructuyen

Nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân qua công tác lấy mẫu máu

  • PDF.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam là bệnh viện đầu ngành của tỉnh với lượng bệnh nhân đến khám bệnh hơn 500 người/ngày. Nhiều kỹ thuật xét nghiệm đã được triển khai nhằm đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người dân.

xn

Một bệnh nhân đến khám tùy theo yêu cầu có thể được chỉ định làm một hay nhiều xét nghiệm một lần. Để nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh tốt, khoa Huyết học-Truyền máu đã phối hợp với các khoa Sinh hóa, Vi sinh cũng như phối hợp giữa các phòng chức năng trong cùng một khoa để tiến hành lấy mẫu máu một lần cho tất cả các xét nghiệm (trước đây mỗi khoa tự lấy mẫu riêng vì vậy, một bệnh nhân làm nhiều xét nghiệm có thể phải lấy mẫu máu nhiều lần).

Việc triển khai công việc này trong thời gian qua đã cho thấy, ngoài sự hài lòng rõ rệt của bệnh nhân, tạo điều kiện thuận lợi và thoải mái cho bệnh nhân khi đến khám bệnh tại BVĐK Quảng Nam còn tiết kiệm được nhiều thời gian và vật tư y tế trong công tác khám chữa bệnh. Hiện nay  khoa đang chuẩn bị triển khai phiếu hẹn trả kết quả xét nghiệm nhằm mục đích ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh tạo sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân.

 KTV Phan Thị Thanh Tú- Khoa HHTM


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 22 Tháng 8 2012 07:30

You are here Tin tức Tin hoạt động BV Nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân qua công tác lấy mẫu máu