• Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

dieuhanhtructuyen

THỰC HIỆN 5 K (KHẨU TRANG- KHỬ KHUẨN-KHOẢNG CÁCH-KHÔNG TỤ TẬP-KHAI BÁO Y TẾ) --- TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19 LÀ QUYỀN LỢI ĐỐI VỚI BẢN THÂN, LÀ TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG --- BVĐK TỈNH QUẢNG NAM ĐÃ TRIỂN KHAI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH QUA SỐ 1900.969646 VÀ QUA TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TẠI MỤC ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH ONLINE

Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam một địa chỉ đáng tin cậy trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh

  • PDF.

CN. Đỗ Vạn Vương - 

Trong thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp. Trước tình hình đó, Ban Giám đốc Bệnh viện và lãnh đạo các khoa, phòng đã chỉ đạo toàn thể nhân viên bệnh viện bắt tay vào thích nghi với công việc trong tình hình mới, nhằm thiết lập một trạng thái, vừa chăm sóc, điều trị dứt điểm các bệnh tật, vừa phòng chống dịch Covid 19 một cách hiệu quả.

Bệnh viện đã thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ và các quy định về chuyên môn của Bộ Y tế ban hành trong công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho người bệnh được chăm sóc và điều trị tại các cơ sở khám chữa bệnh; nhằm giúp người bệnh chóng khỏi bệnh, phục hồi sức khỏe toàn diện, khỏe mạnh về với gia đình và tái hòa nhập cộng đồng hạnh phúc.

Để đảm bảo mọi công việc hoạt động được thuận lợi, nhanh chóng, chính xác, đạt được kết quả cao như hôm nay; tính đến thời điểm hiện tại không có ca lây nhiễm Covid 19 nào từ cộng đồng tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam, trong khi chúng ta nằm sát tâm dịch là Đà Nẵng; chính là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, phù hợp, chính xác, hiệu quả của Ban Giám đốc Bệnh viện và Ban lãnh đạo các Khoa, Phòng.

Xem tiếp tại đây

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 25 Tháng 9 2020 20:20

You are here Tin tức Tin hoạt động BV Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam một địa chỉ đáng tin cậy trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh