• Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

dieuhanhtructuyen

Chương trình khám và phẫu thuật miễn phí cho trẻ khe hở môi – vòm miệng từ 27/5/2024 tại BVĐKQN – Liên hệ: Bs CK2 Nguyễn Minh Đức 0905309192. Xem THÔNG BÁO!

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024

  • PDF.

Vũ Thị Phương Thanh (Phòng TCCB) -

Chiều ngày 17/01/2024, Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đã đến tham dự chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Văn Khoa, Phó Bí thư Đảng ủy đã trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Báo cáo đánh giá, làm rõ những kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Bệnh viện trên các nội dung: lãnh đạo công tác xây dựng đảng; công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng; lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; lãnh đạo công tác đoàn thể. Đồng thời, báo cáo cũng chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm còn tồn tại, chủ yếu là công tác thiếu thuốc, vật tư y tế và hóa chất phục vụ cho chuyên môn; triển khai thực hiện bệnh án điện tử còn chậm; phát triển đảng chưa đạt chỉ tiêu được giao; nêu nguyên nhân để từ đó rút kinh nghiệm, phát huy ưu điểm, tìm biện pháp khắc phục hiệu quả.

HN6

Để lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng bộ trong năm 2024, hội nghị thảo luận và thống nhất đề ra Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 gồm những chỉ tiêu chủ yếu sau:

- 100% đảng viên và trên 90% quần chúng được học tập, nghiên cứu các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

- 100% đảng viên đăng ký và thực hiện tốt các nội dung tu dưỡng, rèn luyện, nêu gương.

- Phát triển đảng viên mới đạt chỉ tiêu Đảng ủy Khối giao.

- Số đảng viên được xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt tỷ lệ từ 80% trở lên.

- Số chi bộ được xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt tỷ lệ từ 80% trở lên, phấn đấu không có chi bộ Không hoàn thành nhiệm vụ.

- Công đoàn và Đoàn Thanh niên cơ sở đạt Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

- Cơ quan đạt chuẩn văn hóa.

- Bệnh viện đạt Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

- Đảng bộ đạt Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hà đã ghi nhận kết quả đạt được của Đảng bộ trong giai đoạn khó khăn hiện nay. Năm 2023 là một năm đầy khó khăn và thách thức do ảnh hưởng của tình hình kinh tế - xã hội nói chung, tuy nhiên Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị cũng như công tác xây dựng Đảng, kể cả các chi bộ trực thuộc; thể hiện được sự đoàn kết thống nhất trong Đảng, khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng ủy và sự nỗ lực cố gắng của toàn thể đảng viên. Trong năm 2024, Đảng ủy cần khắc phục những tồn tại, hạn chế, bám sát Nghị quyết phương hướng, nhiệm vụ của cấp ủy cấp trên để thực hiện nhiệm vụ và phấn đấu đạt các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Đảng ủy Bệnh viện cũng đã tuyên dương khen thưởng 02 chi bộ và 31 đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Hội nghị kết thúc với sự nhất trí cao trong toàn Đảng bộ về những kết quả đạt được và nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

HN1

HN2

HN3

HN4

HN5

HN7

HN8


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 18 Tháng 1 2024 16:11

You are here Tin tức Tin hoạt động BV Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024