• Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

dieuhanhtructuyen

Hội thảo cập nhật ứng dụng lâm sàng các thông số huyết học trên hệ thống Sysmex XN1000/2000 và các thông số đông máu trên hệ thống Sysmex CS2500

  • PDF.

CN Nguyễn Thị Lệ Hoa - 

Được sự cho phép của lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam, ngày 15/01/2021 tại Hội trường Bệnh viện Công ty TNHH Sysmex Việt Nam đã tổ chức Hội thảo khoa học “CẬP NHẬT ỨNG DỤNG LÂM SÀNG CÁC THÔNG SỐ HUYẾT HỌC TRÊN HỆ THỐNG SYSMEX XN1000/2000 VÀ CÁC THÔNG SỐ ĐÔNG MÁU TRÊN HỆ THỐNG SYSMEX CS2500”.

Hội thảo vinh dự chào đón ThS BS Phạm Quí Trọng - Bệnh viện TMHH Tp. HCM và BS CKII Phan Thị Thùy Hoa - Trưởng khoa Huyết học Truyền máu, Bệnh viện Trung Ương Huế cùng Công ty TNHH Sysmex Việt Nam, và các bác sĩ của toàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam.

Phát biểu tại Hội thảo khoa học, BS CKII Nguyễn Ngọc Văn Khoa - PGĐ Bệnh viện đánh giá cao về chuyên đề của Hội thảo nhằm trao đổi, cung cấp cho các Bác sĩ chuyên khoa những thông tin cần thiết về các thông số mới trong Huyết học cũng như xét nghiệm D-Dimer và cảm ơn Công ty TNHH Sysmex Việt Nam đã phối hợp tổ chức buổi hội thảo này để các Bác sĩ có cơ hội trao đổi thêm thông tin về chuyên đề này.

hhoc1

BS CKII Nguyễn Ngọc Văn Khoa - PGD Bệnh viện phát biểu tại hội thảo

Hội thảo được nghe các báo cáo viên trình bày nhiều nội dung kiến thức mới thuộc chuyên ngành Huyết học: Huyết đồ và các thông số Huyết học nâng cao trên hệ thống máy Sysmex, Ứng dụng của xét nghiệm đông máu D-Dimer trong huyết khối, tăng đông và DIC.

hhoc2

BS CKII Phan Thị Thùy Hoa - Trưởng khoa Huyết học Truyền máu

hhoc3

ThS BS Phạm Quí Trọng - BV TMHH Tp. HCM

Các thông số huyết học nâng cao IG, NRBC, MicroR, Ret-He, Hypo-He, IPF đem đến rất nhiều giá trị trong chẩn đoán va quản lý lâm sàng. Bên cạnh đó, huyết khối, tăng đông và DIC thường gặp ở nhiều chuyên khoa như nội, tim mạch, sản, cấp cứu… Theo dõi điều trị thuốc chống đông, đánh giá nguy cơ huyết khối, chảy máu hữu ích cho không chỉ bác sĩ Huyết học mà còn cho tất cả các bác sĩ ở chuyên khoa khác.

hhoc4

Hội thảo giúp góp phần nâng cao năng lực, chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh Huyết học cho các bác sĩ của Bệnh viện.

hhoc5

Ảnh lưu niệm các đại biểu tham dự Hội thảo khoa học


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 20 Tháng 1 2021 11:51

You are here Tin tức Tin hoạt động BV Hội thảo cập nhật ứng dụng lâm sàng các thông số huyết học trên hệ thống Sysmex XN1000/2000 và các thông số đông máu trên hệ thống Sysmex CS2500