• Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

dieuhanhtructuyen

Chương trình khám và phẫu thuật miễn phí cho trẻ khe hở môi – vòm miệng từ 27/5/2024 tại BVĐKQN – Liên hệ: Bs CK2 Nguyễn Minh Đức 0905309192. Xem THÔNG BÁO!

Thay đổi nhận thức về sử dụng các thuốc giãn phế quản tác dụng ngắn trong dự phòng Hen phế quản

  • PDF.

Bs Trình Trung Phong - 

Chiều ngày 23/09/2021, khoa Nội Tổng hợp Bệnh viện đa khoa Quảng Nam đã tổ chức buổi sinh hoạt trực tuyến về vấn đề : "QUẢN LÍ HEN VÀ BỆNH PHỔI TẮC NGHẼN MÃN TÍNH HIỆU QUẢ TẠI TUYẾN CƠ SỞ" dưới sự chủ trì của các chuyên gia đầu ngành về hô hấp thuộc trung tâm Hô Hấp - BV Bạch Mai. Đây là phiên đào tạo dành cho các đồng nghiệp tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước nhằm nâng cao chất lượng trong quản lí và điều trị bệnh lí Hen & COPD.

Buổi hội thảo với sự tham dự của Bác sĩ Giám Đốc, các bác sĩ, điều dưỡng của nhiều chuyên khoa trong bệnh viện và các quý đồng nghiệp trên khắp cả nước. Như mong đợi, buổi chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp, giải đáp được nhiều vấn đề còn vướng mắc trong thực hành lâm sàng và là dịp để các bác sĩ giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Trong buổi sinh hoạt này vấn đề dược khuyến cáo đặc biệt là cần phải thay đổi nhận thức cho các thầy thuốc và bệnh nhân không dùng các thuốc giãn phế quản tác dụng ngắn trong việc điều trị dự phòng Hen phế quản. Ngoài ra các bác sĩ cũng được cập nhật mới nhất về điều trị COPD.

Với sự hỗ trợ của Hội Hô hấp Việt nam, chương trình quản lí Hen & COPD đã và đang được triển khai tại khoa Nội Tổng Hợp và sẽ được đẩy mạnh, mở rộng trong tương lai, hướng đến mục tiêu giảm thiểu số ca nhập viện vì đợt cấp ít nhất có thể, và giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh, vì sức khoẻ cộng đồng.

SHCMON1

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 30 Tháng 9 2021 15:55

You are here Tin tức Y học thường thức Thay đổi nhận thức về sử dụng các thuốc giãn phế quản tác dụng ngắn trong dự phòng Hen phế quản