• Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

dieuhanhtructuyen

Chào mừng 67 năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/02 – Kỷ niệm 25 năm thành lập BVĐK tỉnh Quảng Nam 1997-2022 – Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam khánh thành KHU XẠ TRỊ GIA TỐC TUYẾN TÍNH

Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

  • PDF.

ĐD Nguyễn Thị Thanh Thủy - Khoa Khám bệnh

Hằng năm Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Quảng Nam nói chung và Khoa Khám bệnh nói riêng ngoài các nhiệm vụ khám chữa bệnh, công tác khám sức khỏe (KSK) định kỳ cũng được triển khai rộng rãi đến các đơn vị sự nghiệp hành chính, cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp… trên địa bàn trong và ngoài tỉnh. Với sự tin tưởng và đặt niềm tin của đối tượng đến khám, năm 2016 khoa Khám bệnh BVĐKQN đã tiếp nhận 38.760 lượt/năm, đạt tỷ lệ 775,2% so với chỉ tiêu đề ra trong năm là 5.000 lượt/năm.

khám2

Hình ảnh lấy máu tại Ngân hàng Đông Á

Khi nói đến KSK thường gồm nhiều loại hình như: KSK xin việc làm, KSK lái xe, KSK đi xuất khẩu lao động, KSK cho người nước ngoài, KSK cho đối tượng cần giám định sức khỏe, KSK định kỳ cho CBVC của các cơ quan, đơn vị trong tỉnh. Trong đó KSK định kỳ là nhiệm vụ cần thiết đối với các cơ quan, các doanh nghiệp…trong tỉnh. Vì đôi lúc chúng ta cứ nghĩ đó chỉ là 1 nhiệm vụ để đánh giá tình trạng sức khỏe đủ điều kiện lao động và làm việc mà không nghĩ đến việc KSK định kỳ thường xuyên ít nhất 6 tháng/1 lần sẽ phát hiện nhiều căn bệnh nguy hiểm trong giai đoạn đầu, giúp chúng ta phát hiện bệnh kịp thời, chữa trị sớm, dứt bệnh nhanh, đặc biệt là ung thư. Ngày nay, đã có nhiều bệnh ung thư có thể điều trị khỏi hoàn toàn ngay ở giai đoạn đầu như: ung thư cổ tử cung, ung thư vú. Nếu bệnh phát hiện muộn thì việc điều trị gặp nhiều khó khăn, chi phí khám chữa bệnh ngày càng tốn kém và thời gian nằm viện kéo dài. Vì vậy chúng ta hãy tự bảo vệ sức khỏe cho chính mình, mỗi người cần quan tâm hơn nữa đến việc KSK định kỳ, đừng để khi cơ thể có vấn đề mới đến gặp nhân viên y tế. Đó là một trong những biện pháp để dự phòng, bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và cũng chính là việc làm cần thiết để nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình bạn, cho cả cộng đồng.

Với sự quan tâm của Ban giám đốc BV, Khoa Khám bệnh luôn tổ chức chu đáo, nhất là KSK hợp đồng trong giờ, ngoài giờ, không đế đối tượng đến khám phải thất vọng và sẵn sàng phục phụ để đem đến sự hài lòng tốt nhất. Bên cạnh đó đối tượng đến khám được tiếp cận với một đội ngũ nhân viên y tế trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết có nhiều kinh nghiệm, với trình độ chuyên môn sâu, kết hợp trang thiết bị máy móc hiện đại.

kham1

Trong các ngày 29, 30 tháng 11/2016 và ngày 1, 2 tháng 12/2016 Khoa Khám bệnh đã tổ chức thành công việc KSK cho cán bộ nhân viên thuộc Ngân hàng Đông Á và Câu lạc bộ bóng đá QNK Quảng Nam với tổng số 95 nhân viên. Do đặc thù công việc ở cơ quan bạn nên chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện bố trí sắp xếp đến tận nơi lấy máu xét nghiệm tại Ngân hàng Đông Á vào buổi sáng ngày 29/11/2016. Còn lại vào các buổi chiều trong ngày thì khám cận lâm sàng và tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam. Các bạn được đội ngũ nhân viên hướng dẫn vui vẻ, nhiệt tình đến tận nơi để làm: Siêu âm, X Quang, Điện tim, khám các chuyên khoa...      

hinh4

Hình ảnh đang chờ khám tổng quát

Khi các bạn đã chọn Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Quảng Nam chúng tôi làm điểm dừng là nơi các bạn đặt niềm tin tưởng, giao phó sức khỏe của chính bản thân mình cho chúng tôi, chúng tôi luôn chia sẻ cho các bạn một thông điệp:

“Các bạn đến được chúng tôi đón tiếp, tư vấn, chăm sóc tận tình. Các bạn về với sự hài lòng, nụ cười niềm nở và thân thiện"


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 20 Tháng 1 2017 15:04

You are here Tin tức Tin hoạt động BV Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam